Trang chủ Dịch vụ Các dịch vụ khác

Hình ảnh một vài chứng bệnh xã hội phổ biến

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật : 14/06/2018, 02:47, pm
Ngày KT : 13/08/2018, 02:47, pm
IP cập nhật : 183.81.62.212
Shop : MC
Liên hệ với người bán
Họ tên : Lý Cường
Yahoo chat :     Lý Cường yahoo ID: anhcuong_dhqg
Đ.chỉ : Hà Nội
Mobile : 0986204555
Điện thoại : 0986204555
Lượt xem : 121 - Soạn tin RB 12043 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm


Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ về những hình ảnh bệnh xã hội phổ biến: hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục, giang mai và mụn rộp sinh dục. dưới đây hãy cùng chúng tôi khảo sát.

Hình ảnh căn bệnh mụn cóc sinh dục

Bệnh mụn cóc sinh dục là một trong các căn bệnh xã hội thường thấy trong xã hội hiện giờ. căn bệnh mụn cóc sinh dục có đặc tính là dễ lây truyền và lan truyền vô cùng nhanh trong xã hội. vi-rút gây căn bệnh mụn cóc sinh dục này là vi rút hpv. Sau khoảng thời gian ủ căn bệnh từ 2 cho đến 9 tháng thì một vài biểu hiện, hình ảnh mụn cóc sinh dục ban đầu bắt đầu xuất hiện trên cơ thể bệnh nhân. người bệnh sẽ xuất hiện những nốt mụn cóc màu hồng nhạt và ướt át. Hình ảnh một số nốt mụn cóc sinh dục này trong như cái mào của con gà nên chứng bệnh mụn cóc sinh dục còn được gọi là sùi mào gà.

Hình ảnh giang mai

Thời gian ủ căn bệnh của chứng bệnh giai mai là từ 3 tuần cho tới 3 tháng. Sau thời điểm này người mắc bệnh sẽ bắt đầu chẩn đoán được một số hình ảnh đầu tiên của căn bệnh giang mai. hinh anh benh giang mai bieu hien có 3 thời kỳ chủ yếu và 1 thời kỳ không triệu chứng căn bệnh ra bên ngoài gọi là giai đoạn ẩn chứa.

[​IMG]

Ở thời kỳ 1 thì hình ảnh của giang mai là một số vết trợt đỏ, thường hay còn gọi là săng căn bệnh giang mai phủ kín cơ thể đàn ông và chị em phụ nữ. Vết săng giang mai này hay nông, không gây đau và ngứa cho người bệnh. Hình ảnh căn bệnh giang mai thời kỳ 2 thì hay xuất hiện từ 2 cho đến 8 tuần sau giai đoạn 1. Ở thời kỳ này thì hình ảnh căn bệnh giang mai thấy trên toàn bộ cơ thể người bệnh. bệnh giang mai thời kỳ 3 gây tổn thương lớn cho các bộ phận trên cơ thể như: não bộ, tim gan và phổi.

Hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục gây ra bởi virus HSV. triệu chứng, hinh anh benh mun rop sinh duc có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể người mắc bệnh. Hình ảnh dễ cảm thấy nhất của chứng bệnh mụn rộp sinh dục đó chính là một vài mụn nước ở cơ quan sinh dục của bệnh nhân. Các mụn nước này có thể ở bề mặt dương vật ở nam giới hoặc mép âm đạo với phụ nữ. Các nốt mụn rộp sinh dục nếu vỡ ra có nguy cơ gây lở loét ở vùng da đó của người bệnh. triệu chứng của chứng bệnh mụn rộp sinh dục khá không khác đối với vết bỏng mà chúng ta phổ quát song sức truyền nhiễm sang các bộ phận khác của nó là khá là khủng khiếp.

Ở trên là chia sẻ của chúng tôi về một vài hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục, hình ảnh căn bệnh giang mai và hình ảnh chứng bệnh mụn rộp sinh dục. Hy vọng thông qua các hình ảnh của 3 căn bệnh xã hội ở trên bạn đã từng có cho mình những thông tin cơ bản về các chứng bệnh xã hội này. Các chứng bệnh xã hội nếu bạn nhận biết sớm và đi điều trị thì nguy cơ khỏi hẳn bệnh sẽ cao hơn và ít để lại hậu quả.

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Hình ảnh một vài chứng bệnh xã hội phổ biến
Hình ảnh: Hình ảnh một vài chứng bệnh xã hội phổ biến
Mô tả: Hình ảnh một vài chứng bệnh xã hội phổ biến
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12043
Lượt xem: 121 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 540616

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương