Trang chủ Dịch vụ Các dịch vụ khác

Mẹo để nâng lên hiệu quả trang trí phòng làm việc công sở kid

Giá bán : 100,000 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật : 14/11/2017, 02:18, pm
Ngày KT : 12/02/2018, 02:18, pm
IP cập nhật : 113.190.98.116
Shop : noithatardeco
Liên hệ với người bán
Họ tên : noithatardeco
Yahoo chat :
Đ.chỉ : Hà Nội, Việt Nam
Mobile : 01234567894
Điện thoại :
Lượt xem : 57 - Soạn tin RB 12583 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Mẹo để nâng lên hiệu quả trang trí phòng làm việc công sở

một số phương thức đơn giản, không tốn kém sau đây có thể sẽ tăng hiệu quả trang trí phòng làm việc nhằm nâng lên năng suất lao động và cả tinh thần làm việc. Ví dụ giống như những thiết bị được thiết kế dễ chịu và thoải mái sẽ khiến cho thái độ của những nhân viên thay đổi hoàn toàn. Để nâng lên hiệu quả, sắp xếp chỗ ngồi cũng hoàn toàn có thể thay đổi, đi kèm với chính là các thiết bị hoàn toàn có thể di chuyển hay điều chỉnh. Nhân viên có thể điều chỉnh ghế ngồi tới độ cao hay góc độ thích hợp để chân vừa với sàn. Tương tự vậy, máy móc và các thiết bị có thể tự điều chỉnh tùy từng nhân viên cũng giúp tránh stress, căng mắt và cả đau lưng.

** Gợi ý nho nhỏ là mức âm thanh cũng cần được kiểm soát để những nhân viên hoàn toàn có thể tiến hành những hoạt động văn phòng thường ngày một cách thoải mái và dễ chịu. Vì lý do này mà những khu vực làm việc tách biệt được thiết kế: những thiết bị gây ồn như máy fax và máy copy được phân bố ở một nơi, những đội được nhóm lại để làm việc với nhau tại những khu vực chung, tránh xa các nhân viên cần nơi làm việc yên tĩnh. Hệ thống ô ván, thảm, gạch cách âm là những ý hay để kiểm soát tiếng ồn.

** có thể tăng ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng mái chéo góc để ánh sáng từ cửa sổ phản chiếu vào. Sự thay đổi ánh sáng tổng thể trong văn phòng có thể là một cách tốn kém để nâng lên hiệu suất. Bên cạnh việc dùng ánh sáng tự nhiên và cửa sổ, văn phòng làm việc hoàn toàn có thể trông thân thiện hơn với những bức tranh phong cảnh, cây cỏ với những cảnh đẹp và không khí trong lành cho nơi làm việc. Cũng nên chú ý đặc biệt đến không khí ấm áp trong văn phòng. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng môi trường ấm áp thúc đẩy năng suất cao hơn một nơi lạnh lẽo.

** Cũng có thể khuyến khích nhân viên tự thiết kế bàn làm việc của họ bằng thảm để chân hay màn che,… để làm việc dễ chịu và thoải mái. Để giải tỏa stress, các nhân viên công sở cũng hoàn toàn có thể phối hợp những dấu ấn cá nhân và phong cách để bộc lộ mình. Họ hoàn toàn có thể mang các chậu cây nhỏ, hộp đựng bút, ảnh gia đình, các phụ kiện khác,… để trang trí bàn làm việc của họ. Thế nhưng, họ phải đảm bảo bố trí các vật dụng này hợp lý để tránh gây bừa bộn bàn làm việc.
Không gian công sở cũng có thể tận dụng 1 cách sáng tạo và khoa học để cân bằng thị hiếu giao tiếp, tập trung và trình tự tương tác trong nơi làm việc của tổ chức. Cuối cùng, chính môi trường làm việc cũng hoàn toàn có thể truyền tải không khí ấm áp, thoải mái và dễ chịu và chuyên nghiệp mà vẫn cho phép quy trình làm việc không bị gián đoạn.

những yếu tố thiết kế văn phòng làm việc có mức độ quan trọng như nhau và cần thiết với phòng làm việc tại nhà hay môi trường làm việc không mang tính công sở. Phòng làm việc phải tạo ra được không gian làm việc yên tĩnh. Ở nhà, nếu hoàn toàn có thể thì hãy đặt văn phòng của bản thân ở nơi có nhiều cửa sổ, nó sẽ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Để biến phòng làm việc công sở tại gia thành một nơi dễ chịu, phù hợp, hãy dùng các vật liệu thích hợp, ánh sáng đầy đủ, cây cỏ thiên nhiên và thiết kế những tính năng để giảm thiểu tối đa sự khó chịu và mất tập trung nhằm mục đích giúp mọi người làm việc năng suất hơn.

Mặc dù có đủ những lý do để coi trang trí văn phòng làm việc là 1 trong yếu tố cần thiết để nâng lên năng suất làm việc nhưng hầu hết những C.ty đều không đánh giá cao mức độ cần thiết của nó. Sự bố trí không gian, tiếng ồn, ánh sáng và nhiệt độ môi trường có ảnh hưởng to lớn đến năng suất lao động. Để đạt được mức độ thấu hiểu nhau giữa các nhân viên cao hơn, chúng ta cần xem xét cả việc quản trị nguồn nhân lực, thiết kế phòng làm việc công sở và quản trị năng lực. Nó sẽ giúp cho việc đánh giá xem thiết kế văn phòng đã làm nên dễ chịu và thoải mái hay giảm năng suất lao động. Với những C.ty, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, đúng công dụng và thoải mái và dễ chịu sẽ tạo nên ra hình ảnh đẹp cho những khách hàng với những khách hàng tiềm năng, đồng thời nâng lên động lực, sự sáng tạo và năng suất của nhân viên.

Nguồn http://ardeco.vn/47-1278-thiet-ke-noi-that-van-phong-giup-tang-nang-suat-lam-viec


Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Mẹo để nâng lên hiệu quả trang trí phòng làm việc công sở kid
Hình ảnh: Mẹo để nâng lên hiệu quả trang trí phòng làm việc công sở kid
Mô tả: Mẹo để nâng lên hiệu quả trang trí phòng làm việc công sở
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12583
Lượt xem: 57 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 100,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 199436

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương