Trang chủ Dịch vụ Các dịch vụ khác

sắp xếp không gian nhà hàng ăn uống đẹp kid

Giá bán : 100,000 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 12/10/2017, 02:03, pm
Ngày KT : 10/01/2018, 02:03, pm
IP cập nhật : 14.177.44.39
Shop : nhahanghanoi
Liên hệ với người bán
Họ tên : trần thanh
Yahoo chat :
Đ.chỉ : 15
Mobile : 0975266785
Điện thoại :
Lượt xem : 60 - Soạn tin RB 12384 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

sắp xếp không gian nhà hàng ăn uống đẹp

trong những khi chất lượng thực phẩm và lĩnh vực luôn luôn là các yếu tố cần thiết nhất trong sinh hoạt của một nhà hàng thì một lý do lớn khác khiến cho nhiều người sử dụng quen ghé thăm một nhà hàng là do trang trí không gian nhà hàng.

thiet-ke-nha-noi-that-nha-hang-an-uong-dep

Một quán ăn đc trang trí hướng về phong cách ẩm thực và tạo được bầu không khí hoàn toàn có thể làm ra độc đáo và khác biệt trong các việc định vị liệu một người khách quen sẽ quay về nhà hàng đó hay là không. Bất kể Ngân sách chi tiêu hoặc yêu cầu thiết kế của bạn như thế nào thì việc lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng ăn uống của bạn cần phải là một trong mối gây được sự chú ý quan trọng.

Chỉ dẫn:

1. Xây dựng một chủ đề cho việc sắp xếp không gian nhà hàng của bạn dựa vào phong cách ẩm thực. Nếu phong cách ẩm thực của bạn là Mexico, bạn có thể sẽ hướng tới những yếu tố của thiết kế Mexico, chẳng hạn như màu sắc ấm cúng hợp lý, gỗ mộc và thiết kế gạch khảm. Phong cách nhà hàng của bạn cũng sẽ tạo hiệu ứng. Thí dụ, quán ăn của bạn có thể hướng tới ghế ngồi mang phong cách gia đình hoặc bàn mang phong cách gần gũi, tùy thuộc vào việc bạn muốn có một môi trường thông thường hay như là 1 không gian tạo cảm giác ẩm thực tốt.

2. Sơn tường và những bức tường trọng tâm để gia tăng sự thú vị đối với những khu vực không giống nhau của nhà hàng. Một lớp sơn cũng đủ tạo sự độc đáo trong những việc lan rộng ra khoảng không 1 cách trực quan. Phối hợp với các điểm nhấn trang trí như cửa sổ, phong cách sàn và đèn, màu sơn mà bạn chọn có thể tạo ra nền tảng gốc rễ cho lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng ăn uống của bạn.

3. Trang bị quán ăn của bạn với các nội thất sẽ gia hạn hình thức cho nhà hàng cũng như phong cách. Chẳng hạn, nếu quán ăn của bạn là thông thường, quầy hàng bằng chất liệu vinyl và bàn gỗ là thích hợp. Nếu nhà hàng của bạn sang trọng hơn, hãy chọn bàn và ghế hợp với phong cách. Bạn cũng có thể trải lên chúng khăn trải bàn để sở hữu thêm màu sắc cho không gian.

4. Sử dụng đèn chiếu sáng như 1 cách để thiết lập bầu không khí của khoảng không. Cùng theo với ánh sáng trên không suốt trong quãng, ánh sáng đối xứng trên bề mặt bàn, chân đèn treo ường và thậm chí cả lõi nến cũng có thể là việc chọn lựa ánh sáng kết quả, tạo nên sự hiện diện trong không gian.

5. Hãy xem phong cách trang trí bàn như là 1 phần của thẩm mỹ thiết kế nhà hàng cục bộ của bạn. Trên tất cả, đó là những gì khách hàng sẽ tiếp xúc nhiều nhất trong lúc bọn họ đang trải nghiệm bữa ăn của bọn họ. Có nhiều cách thức để tạo điểm nổi bật cho mặt bàn, ví dụ như sơn, khăn trải bàn, tấm lót và kính phủ với phong cách thiết kế khảm.

6. Dùng tranh nghệ thuật để tăng lên điểm vượt trội cho những bức tường. Một lựa chọn là hướng đến những Ảnh có tính gợi nhớ tới phong cách ẩm thực. Ví dụ điển hình, một quán ăn Ý hoàn toàn có thể nhấn mạnh quang cảnh của các chiếc thuyền đáy bằng tại Venice hoặc nghệ thuật La Mã nổi tiếng.

Nguồn http://thietkenhahanghanoi.com/mau-thiet-ke-noi-nha-hang-an-uong-dep-don-gian-ma-thu-hut/

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: sắp xếp không gian nhà hàng ăn uống đẹp kid
Hình ảnh: sắp xếp không gian nhà hàng ăn uống đẹp kid
Mô tả: sắp xếp không gian nhà hàng ăn uống đẹp
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12384
Lượt xem: 60 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 100,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 656580

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương