Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ chăm sóc

Chứng bệnh mụn rộp sinh dục: yếu tố và phương pháp điều trị

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 14/06/2018, 02:48, pm
Ngày KT : 13/08/2018, 02:48, pm
IP cập nhật : 183.81.108.144
Shop : MC
Liên hệ với người bán
Họ tên : Lý Cường
Yahoo chat :     Lý Cường yahoo ID: anhcuong_dhqg
Đ.chỉ : Hà Nội
Mobile : 0986204555
Điện thoại : 0986204555
Lượt xem : 262 - Soạn tin RB 11669 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Căn bệnh mụn rộp sinh dục, hay còn gọi là herpes sinh dục là gì là một chứng bệnh dễ lây, chữa trị thì khá là dễ gặp phải xuất hiện trở lại lại. Vì thế, phòng ngừa chứng bệnh này không phải dễ thực hiện. Để có thể làm giảm được bệnh mụn rộp sinh dục này tất cả người nên trang gặp phải cho bản thân một số thông tin cơ bản dưới đây.

Đây là vấn đề của một người mắc bệnh gửi về bệnh viện chúng tôi:

“Thưa bác sĩ, không hiểu sao cứ đến mùa hè là chỗ “vùng kín” của em lại mọc lên quá nhiều mụn. Em rất căng thẳng và từng đi thăm khám tại một bệnh viện gần nhà. Bác sĩ kết luận em từng bị bệnh mụn rộp sinh dục và chứng bệnh quay trở lại hàng ngày. Sau khi thăm khám xong thì vì nguyên do công việc nên em chưa trị luôn vì nguyên do tài chính. Em ngày nay vẫn tự điều trị căn bệnh tại nhà theo các biện pháp tự nhiên mà em tham khảo trên mạng và tất cả thành phần mách. Xin được hỏi bác sĩ, căn bệnh mụn rộp sinh dục này con đường là gì? Và căn bệnh thường quay trở lại như vậy thì có thể chữa khỏi khỏi hẳn được không ạ?
N.T. Huyền

Bác sĩ câu trả lời

Bạn Huyền thân mến,
Cảm ơn bạn từng tín nhiệm và gửi thắc mắc cũng như hoang mang của bạn về bệnh viện của chúng tôi. Về một vài vấn đề của bạn thì chúng tôi mong được câu trả lời như sau:

Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục, căn bệnh gây nên bởi vi rút herpes simplex. Đây là một căn bệnh xã hội phổ quát ở Việt Nam cũng như trên thay thế giới và có tỉ lệ quay trở lại khá là cao. tương đối nhiều người bệnh khi đã chữa trị khỏi lại không có khẩu phần ăn uống, sinh hoạt phù hợp cần phải dễ làm cho bệnh tái phát. căn bệnh tác động nặng nề đến cuộc sống cũng như sinh hoạt thường hay ngày của người mắc bệnh, đời sống sinh hoạt bà xã chồng.

[​IMG] ​

Chứng bệnh mụn rộp sinh dục là một căn bệnh vô cùng dễ lây lan, người bệnh chủ yếu là một nguồn lây truyền nguy hiểm cho đối tượng gần kề. chứng bệnh có khả năng lây truyền qua không ít nhân tố khác nhau: có thể do "lâm trận" tình dục không uống bao cao su, đụng chạm đối với dịch của người mắc bệnh có chứa vi rút HSV,.. nhưng mà nhân tố nhiễm bệnh hàng đầu vẫn là yếu tố tình dục, nhất là tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Một vài yếu tố gây bệnh mụn rộp sinh dục, hinh anh mun sinh duc khác

Căn bệnh có khả năng lây nhiễm do tắm chung với đối tượng bị căn bệnh ở những nơi như hồ bơi, nhà rửa ráy công cộng, áp dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh, giặt chung quần áo,..

Con đường chứng bệnh mụn rộp sinh dục tái phát

Vi rút mun rop có đặc điểm là vô cùng khó tiêu diệt được khỏi hẳn, điều trị bệnh bằng các cách truyền thống cực kỳ khó khăn để tiêu diệt bệnh được triệt để. virus HSV có thể ẩn ở hệ thần kinh trung ương, từ đó chúng thực hiện tê liệt chức năng điều tiết hệ miễn dịch của cơ thể người mắc bệnh. Sau khi hệ miễn dịch của người bệnh suy yếu, vi-rút nhanh chóng phát triển trong cơ thể, thâm nhập sang các bộ phận khác của cơ thể.
Chúc bạn mau khỏe!

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Chứng bệnh mụn rộp sinh dục: yếu tố và phương pháp điều trị
Hình ảnh: Chứng bệnh mụn rộp sinh dục: yếu tố và phương pháp điều trị
Mô tả: Căn bệnh mụn rộp sinh dục
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 11669
Lượt xem: 262 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 801968

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương