Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ chăm sóc

Thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Giá bán : 1,000,000 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 04/12/2017, 02:10, pm
Ngày KT : 04/03/2018, 02:10, pm
IP cập nhật : 42.114.190.183
Shop : tuvannamkhoa
Liên hệ với người bán
Họ tên : nguyễn duy
Yahoo chat :
Đ.chỉ : Hà Nội
Mobile : 01635616567
Điện thoại : 01635616567
Lượt xem : 54 - Soạn tin RB 12747 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hợp khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ. “Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”. Những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường sẽ không đảm bảo và hội đủ “tứ chí” này.

Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không “nở” to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không “cứng”, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không “nóng” là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu. Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới. Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ.

Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng), đây chính là chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo Đông y.

BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM CỦA NGƯỜI THÁI – TÂY BẮC


 Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, được các bậc tiền nhân truyền dạy “bí kíp “ của nhiều phương thuốc quý, và được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của nhiều thế hệ người Thái – Tây Bắc, được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kế thừa, nghiên cứu phát triển lên, giúp tăng hiệu quả điều trị, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay.
Bài thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm này được chuyển giao cho Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, gia giảm, phát triển thêm một số vị thuốc quý, nhằm tăng hiệu quả điều trị. Bên cạnh bài thuốc ngâm rượu, Trung tâm đã nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại, đã chiết xuất thành công tinh chất trị bệnh trong các vị thuốc thảo dược, cô đặc chúng thành dạng viên cao tinh chất, không phải đun sắc nên rất tiện sử dụng. Bài thuốc không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phụ nữ có nồng độ hormone estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngứa

Xem thêm:
Cách chữa xuất tinh ngược hiệu quả

Tag: yeu sinh ly,

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Hình ảnh: Thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Mô tả: Thuốc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12747
Lượt xem: 54 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 1,000,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 519753

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương