Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh

Các thời kỳ phát triển của căn bệnh giang mai triệu chứng ra sao?

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 14/06/2018, 02:48, pm
Ngày KT : 13/08/2018, 02:48, pm
IP cập nhật : 42.113.218.150
Shop : MC
Liên hệ với người bán
Họ tên : Lý Cường
Yahoo chat :     Lý Cường yahoo ID: anhcuong_dhqg
Đ.chỉ : Hà Nội
Mobile : 0986204555
Điện thoại : 0986204555
Lượt xem : 155 - Soạn tin RB 11711 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Giang mai là một căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục do xoắn khuẩn căn bệnh giang mai gây ra. bệnh lậu giang mai là gì phát triển theo 4 giai đoạn: thời kỳ 1, giai đoạn 2, thời kỳ tiềm ẩn và thời kỳ cuối. bệnh giang mai tuy là một chứng bệnh xã hội nguy hiểm song hiện tại đã từng có kháng sinh chữa trị khỏi hẳn với tốt nhất khá là cao. môi trường để có thể chữa thành công là bệnh nhân phải nhận biết kịp thời triệu chứng của chứng bệnh và chữa kịp thời.

Các thời kỳ tiến triển của căn bệnh giang mai

Như chúng tôi đã từng nhắc ở trên bệnh giang mai sẽ phát triển qua 4 giai đoạn chính. bài viết này chúng ta cùng đi thống kê chi đào thải đã giai đoạn một. 

[​IMG]

Căn bệnh giang mai giai đoạn 1

Ở thời kỳ trước tiên này thì các săng căn bệnh giang mai là các vết loét xuất hiện ở những nơi mà có xoắn khuẩn bệnh giang mai, thường thì là nơi mà xoắn khuẩn bệnh giang mai thâm nhập vào cơ thể người bệnh. Các vết săng căn bệnh giang mai mà này hay xuất hiện ở bộ phận sinh dục nữ, dương vật, cổ tử cung, môi lớn và môi bé ở phụ nữ,..

Các tổn hại của săng bệnh giang mai thường là các vết loét, nông, có hình bầu dục hoặc hình tròn, chúng không gây ra đau và ngứa ngáy cho bệnh nhân. Các biểu hiện của căn bệnh như ở trên sẽ không còn nữa sau từ 3 cho tới 6 tuần, Cho dù người bệnh không đi chữa trị. Lúc này nhiều người mắc bệnh nghĩ là bản thân từng khỏi hẳn bệnh song thực ra không phải, lúc này săng giang mai đã từng đi vào máu của bệnh nhân. căn bệnh vẫn đang tiếp tục tiến triển mạnh hơn, chỉ là chúng không dấu hiệu ra bên ngoài cơ thể người mắc bệnh mà thôi.

Giang mai giai đoạn 2

Bệnh giang mai giai đoạn 2 diễn ra từ 4 cho tới 10 tuần sau khi kết thúc thời kỳ 1. triệu chứng của căn bệnh giang mai thời kỳ này là các ban đối xứng, có màu hồng như mà của hoa đào, chúng không gây ra ngứa ngáy, ấn vào thì bệnh nhân sẽ xuất hiện mất. Các triệu chứng này thường hay có ở hai mạn sườn, bụng và chân của bệnh nhân.

Giang mai thời kỳ tiềm ẩn

Bệnh giang mai giai đoạn tiềm ẩn được xác định khi kiểm tra chứ không thể nhận biết bằng các biểu hiện bên ngoài.

Bệnh giang mai thời kỳ 3

Căn bệnh giang mai giai đoạn 3 có thể thấy từ 3 tới 15 năm. Lúc này sẽ thấy các của giang mai (thời gian thấy trung bình trên cơ thể các người mắc bệnh là 15 năm). Các của bệnh giang mai có thể có hình cầu hoặc mặt phẳng.

Ở trên là một vài thông tin của chúng tôi về 4 giai đoạn tiến triển của bệnh giang mai. Hy vọng từng đem đến cho bạn những kiến thức hữu ích về bệnh xã hội nguy hiểm này. Y học ngày nay ngày càng phát triển hơn, từng qua Sau đó các thời mà bệnh giang mai là chứng bệnh nguy hiểm chết thành phần. nhưng mọi người cần phải nghiên cứu một vài kiến thức cơ bản về bệnh giang mai để phòng bệnh giang mai hoặc khi có bất kỳ biểu hiện nào của căn bệnh thì có thể đi kiểm tra và chữa kịp thời. bệnh giang mai nếu cảm nhận sớm và chữa trị kịp thời thì có thể chữa khỏi hoàn toàn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành tựu.
Tag: Giang mai

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Các thời kỳ phát triển của căn bệnh giang mai triệu chứng ra sao?
Hình ảnh: Các thời kỳ phát triển của căn bệnh giang mai triệu chứng ra sao?
Mô tả: Các thời kỳ phát triển của căn bệnh giang mai triệu chứng ra sao?
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 11711
Lượt xem: 155 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 218603

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương