Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh

Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu ở phái mạnh

Giá bán : 1 VNĐ
Vị trí : TP. HCM
Cập nhật : 13/09/2017, 03:02, pm
Ngày KT : 12/12/2017, 03:02, pm
IP cập nhật : 123.21.3.7
Shop : NT
Liên hệ với người bán
Họ tên : Anginee
Yahoo chat :
Đ.chỉ : 277 Nguyễn Trãi Q.1
Mobile : 012569358
Điện thoại :
Lượt xem : 86 - Soạn tin RB 12187 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Cắt bao quy đầu là một cuộc tiểu phẫu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Cuộc tiểu phẫu này nhầm loại bỏ lớp da Ở tại vùng quy đầu ngay cậu nhỏ. Để hiểu rõ hơn về lợi ích của việc cắt da bao quy đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu

Vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn

– Với các trường hợp bao quy đầu bị dài, http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/bieu-hien-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nam-va-nu.html khi này bao da có thể trùm kín quy đầu cậu nhỏ, nước tiểu khó thoát hết ra ngoài khiến bựa sinh dục, vi khuẩn dễ xâm nhập, sinh sôi và phát triển hơn.

– Lợi ích của việc cắt bao quy đầu vào thời điểm này có thể khắc phục được các chứng thuộc về hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Giúp cậu nhỏ phát triển bình thường

– Việc bao quy đầu gặp vấn đề mà các đấng mày râu không sớm can thiệp bằng nội khoa hoặc ngoại khoa thường là một trong những căn nguyên ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của cậu nhỏ.

– Do đó, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi khuyên nam giới nên ý thức được điều này, chú ý thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh chóng để đầu cậu nhỏ không bị lớp bao da trùm kín và có khả năng tự trượt lên trượt xuống mỗi lúc vệ sinh cá nhân hoặc quan hệ tình dục.

Đảm bảo tâm sinh lý nam giới

Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu kịp thời có thể đảm bảo được tốt tâm lý cho bệnh nhân, giúp nam giới đạt được sự hưng phấn cũng như khoái cảm tình dục như mong muốn.

Giảm nguy cơ mắc bệnh xuất tinh nhanh chóng

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu sớm có thể khắc phục được vấn đề xuất tinh sớm, giúp nam giới lấy lại sự tự tin, phong độ trong chuyện chăn gối.

Nâng cao chức năng sinh dục

Điều này được lý giải như sau: khi tiểu phẫu bao quy đầu sớm, các trường hợp dài, hẹp hoặc viêm bao quy đầu được ngăn ngừa, từ đó giúp cậu nhỏ phát triển hoàn thiện hơn.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh nam khoa

– Nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ lúc bao quy đầu quá dài thường tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn có hại sinh sôi cũng như phát triển.

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc cắt bỏ lớp bao da thừa có khả năng giúp vệ sinh cơ quan sinh dục dễ dàng hơn, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

– Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, có tới 15% nam giới thường giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt trong tình trạng tiểu phẫu cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục trước hết.

– Đây cũng là yếu tố giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe các đấng mày râu được tốt hơn, tránh các biến chứng khôn lường về sau.

Giảm nguy cơ vô sinh – hiếm muộn

– Cấu trúc bao quy đầu quyết định một phần đến chất lượng cũng như số lượng tinh trùng. Với các hiện tượng dài bao quy đầu, cơ quan này thường bị bó hẹp, quá trình xuất tinh khó khăn hơn.

– lúc không được phát hiện cũng như hỗ trợ chữa trị sớm có thể ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

– Vì vậy, một trong những lợi ích tiểu phẫu bao quy đầu là giảm thiểu một phần không nhỏ nguy cơ này ở nam giới.

Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình

– khi nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu sẽ rất dễ khiến vi khuẩn, nấm men xâm nhập vào bên trong âm hộ của đàn bà khi giao hợp.

– Việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện kịp thời sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, giảm được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Tag: nam-khoa,

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu ở phái mạnh
Hình ảnh: Lợi ích từ việc cắt bao quy đầu ở phái mạnh
Mô tả: Việc bao quy đầu gặp vấn đề mà các đấng mày râu không sớm can thiệp bằng nội khoa hoặc ngoại khoa thường là một trong những căn nguyên ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của cậu nhỏ.
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12187
Lượt xem: 86 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 1 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 457857

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương