Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh

TOP 4 phương pháp SẢY THAI bỗng nhiên ko dùng THUỐC

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 13/12/2017, 02:24, pm
Ngày KT : 13/03/2018, 02:24, pm
IP cập nhật : 42.112.177.250
Shop : HYN
Liên hệ với người bán
Họ tên : mrhiepseo2a
Yahoo chat :
Đ.chỉ : 11 Thái Hà
Mobile : 0966609373
Điện thoại : 0966609373
Lượt xem : 70 - Soạn tin RB 12788 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

TOP 4 phương pháp SẢY THAI bỗng nhiên ko dùng THUỐC

phương pháp phá thai bỗng nhiên thường được vận dụng cho những người đã bị sảy thai nhiều lần hay từng nạo hút thai. Bên cạnh đó, sở hữu phần đông chị em vẫn không biết ăn gì sảy thai tự nhiên? Cho nên, các bác sĩ sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thủ Dầu 1 sẽ san sớt một số bí quyết phá thai trùng hợp, phương pháp phá thai nhanh nhất theo dân gian để chị em Phân tích.

phương pháp phá thai bằng bồ ngót

Phá thai bằng rau ngót

Theo như Đông y, cách phá thai bằng rau ngót cũng đem đến hiệu quả rất cao. Bởi, trong rau ngót có đựng chất Papaverin - đây là 1 chất đựng trong cây thuốc phiện. Chất này sẽ làm giãn các cơ của huyết mạch giúp giảm những cơn đau lập tức, hạ huyết áp. Nếu ăn nhiều rau ngót sẽ dẫn tới tử cung bị co thắt mạnh, gây nguy cơ sảy thai cao.


cách thức phá thai bằng rau răm

Phá thai bằng rau răm

Trong rau răm sở hữu chứa chất gây kích thích tử cung, khiến cho các cơ co bóp mạnh dễ gây sảy thai. Do vậy, cách phá thai bằng rau răm được khá đa dạng chị em đàn bà ứng dụng khi sở hữu thai trong khoảng thời gian trong khoảng tháng đầu để đình chỉ chu kỳ thai nghén.

Chất P.Oleracea sở hữu trong thành phần rau sam sở hữu tác dụng khiến cổ tử cung co bóp mạnh, gây co thắt và tạo sảy thai đột nhiên ở phụ nữ sở hữu thai.

cách thức phá thai bằng rau má

Phá thai bằng rau má

cách phá thai bằng rau má thường đem đến hiệu quả phá thai tình cờ rất nhanh. Vì, rau má tính hàn nên dễ gây đầy bụng, tiêu chảy, đầy bụng và gây hiện tượng lạnh bụng.

nữ giới uống phổ biến nước rau má với thể làm giảm khả năng với thai, là phương pháp bỏ thai an toàn nếu uống phổ biến ở công đoạn mang thai.

cách thức phá thai bằng nước dừa

Phá thai bằng nước dừa

Nước dừa là mẫu nước uống với tính hàn, sở hữu tác dụng giải khát rất được ưu chuộng. Bên cạnh đó, đối có các thai phụ có thai trong 3 tháng đầu, khi tiêu dùng nước dừa sẽ có tác dụng sảy thai do quá trình chuyển hóa cơ bản xảy ra mạnh mẽ và phức tạp hơn đây là cách bỏ thai an toàn.

Nước dừa với tính hàn nên lúc thai phụ uống sẽ đưa lạnh vào thân thể làm cho giai đoạn chuyển hóa bị giảm đi. Vì thế, sử dụng bí quyết phá thai bằng nước dừa cơ thể sẽ gây nên những tác động mang thai kỳ và sử dụng rộng rãi sẽ rất dễ gây sảy thai.

Hút thai mang đau không?

Nạo hút thai mang tác động gì ko?

Tag: hút thai

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: TOP 4 phương pháp SẢY THAI bỗng nhiên ko dùng THUỐC
Hình ảnh: TOP 4 phương pháp SẢY THAI bỗng nhiên ko dùng THUỐC
Mô tả: phương pháp phá thai bỗng nhiên thường được vận dụng cho những người đã bị sảy thai nhiều lần hay từng nạo hút thai. Bên cạnh đó, sở hữu phần đông chị em vẫn không biết ăn gì sảy thai tự nhiên? Cho nê
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12788
Lượt xem: 70 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 551737

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương