Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh

Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không

Giá bán : 1 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 21/12/2017, 02:45, pm
Ngày KT : 21/03/2018, 02:45, pm
IP cập nhật : 118.69.133.103
Shop : phongkhamdakhoadaidong
Liên hệ với người bán
Họ tên : phòng khám đa khoa đại đông
Yahoo chat :
Đ.chỉ : 461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
Mobile : 02835921666
Điện thoại :
Lượt xem : 94 - Soạn tin RB 12894 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Tinh dịch ( tinh trùng) đặc sệt như keo là tình trạng tinh dịch ko hóa lỏng sau 1 thời kỳ phóng tinh ( 20 đến 30 phút). Đây là một trong những dấu hiệu của những căn bệnh đàn ông khoa hiểm nguy, hệ lụy nặng tới chức năng ss, bởi đó cần nên kiểm tra hoặc điều trị kịp thời. Ở phái mạnh trưởng thành, sau khi quan hệ phòng the Và phóng tinh thì tinh dịch sẽ với màu hơi trắng, sau ấy sẽ hóa lỏng. chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam


Ngược lại, giả dụ xuất tinh đã được 20 phút mà tinh dịch vẫn chưa hóa lỏng Và đặc sệt Và đặc quánh thì được gọi là bệnh lý tinh trùng đặc sệt như keo. Lúc gặp phải bệnh này, con trai sẽ sở hữu các biểu hiện như sau: Tinh dịch ( tinh trùng) mang độ kết dính cao, 1 số nam giới có khả năng kèm theo dấu hiệu xuất tinh ra máu. Đàn ông có có khả năng xuất hiện các biểu đạt như đau khi xuất tinh, quan hệ chăn gối thấy khó. Tinh trùng hoặc tinh dịch với mùi hôi tanh, khó chịu. bệnh viện hùng vương giờ làm việc

Thông thường, ở nam giới khỏe mạnh khi vừa mới phóng tinh sẽ mang tinh dịch màu vàng, sau đấy chuyển sang đục Và hóa lỏng ( 20 tới 30 phút). Ví như sau thời kỳ ấy mà tinh dịch vẫn đặc sệt, ko hóa lỏng thì sở hữu nghĩa người đàn ông đã gặp căn bệnh tinh dịch ( tinh trùng) đông đặc. Ngoại trừ, người đàn ông sẽ kèm theo những triệu chứng như đau lúc xuất tinh, xuất tinh khó, thậm chí là mang máu trong tinh dịch. Tại tinh dịch bị đặc sệt buộc phải tinh trùng sẽ bị “ cầm tù” Và không di chuyển được, không vào được tử cung của phụ nữ, đây chính là yếu tố dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Tinh trùng đặc sệt như keo hoặc tinh trùng loãng quá đa dạng, đều là biểu hiện nhắc đến nguy cơ mắc các bệnh người đàn ông khoa nguy hiểm. Mang những bệnh lý này, giả dụ k chữa trị nhanh chóng có khả năng thúc đẩy trực tiếp đến tỉ lệ sinh sản của người con trai. Hơn thế nữa, còn hình thành đau đớn lúc yêu, khiến cho người đàn ông tuyệt vọng trong chuyện chăn gối, gây đổ vỡ tình yêu gia đình.

Theo thống kê của các chuyên gia y tế trên thế giới cho thấy, mang tới 10% nam giới bị vô sinh vì duyên cớ tinh dịch đặc sệt, k thể hóa lỏng. Điều này minh chứng rằng, tỉ lệ bị vô sinh tại tinh dịch đông đặc khá lớn. Chính vì vậy, những đấng mày râu buộc phải lưu ý đến s.khỏe của mình, kịp thời phát hiện Và điều trị mau chóng. Căn bệnh tinh trùng đặc sệt như keo có khả năng được trị khỏi bằng thuốc Và ngoại khoa, kết hợp sở hữu trị liệu vật lý, người đàn ông nên sớm đi kiểm tra hoặc khiến cho theo khuyến cáo của bs. Dựa trên căn do tạo ra bệnh lý cũng như mức độ của căn bệnh mà chúng tôi sẽ chỉ định việc chữa sao cho hợp lý.

Trường hợp phát hiện tinh dịch có sự khác thường, thì con trai hãy tìm hiểu kỹ vấn đề - tinh trùng đặc sệt như keo – có thể gây bệnh lý vô sinh nam giới, nhằm kiểm tra xem mình có rơi vào giả dụ này ko. Khi nhận ra được dấu hiệu của căn bệnh thì hãy nhanh chóng tới phòng kiểm tra chuyên khoa để khám hay điều trị kịp thời, tránh dẫn đến hệ quả nguy hại.

Trên đây là các chia sẻ của các b.sĩ phòng kiểm tra đa khoa Đại Đông về vấn đề tinh trùng đặc sệt như keo mang bị sao không? Nếu có vấn đề gì? Băn khoăn muốn được những chuyên gia giải đáp thêm có thể tới trực tiếp phòng kiểm tra đa khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TPHCM hoặc liên hệ qua hotline (028) 3592 1666 mọi băn khoăn sẽ được các chuyên gia giải đáp tận tình.

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không
Hình ảnh: Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không
Mô tả: Tinh dịch ( tinh trùng) đặc sệt như keo là tình trạng tinh dịch ko hóa lỏng sau 1 thời kỳ phóng tinh ( 20 đến 30 phút)
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12894
Lượt xem: 94 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 1 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 676933

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương