Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh

Tụt da quy đầu là gì? Cách lột da bao quy đầu thành quả

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 14/03/2018, 04:06, pm
Ngày KT : 13/05/2018, 04:06, pm
IP cập nhật : 42.112.177.250
Shop : Babyshop
Liên hệ với người bán
Họ tên : Duongnh
Yahoo chat :
Đ.chỉ : 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Mobile : 01665115116
Điện thoại : 01665115116
Lượt xem : 77 - Soạn tin RB 12789 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Nam bước đến tuổi dậy thì cùng với các cải thiện to lớn về vẻ bề ngoài, nội tiết trong cơ thể…thì có một biến đổi sẽ diễn ra đó là tụt bao quy đầu. Lộn da bao quy đầu để khỏe mạnh “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng tiến hành chức năng sinh lý, sinh sản. Nếu da bao quy đầu không tự tuột thì có những cách thức lột da bao quy đầu hiệu quả nào?

Lộn bao quy đầu là gì?

Khi trẻ còn nhỏ thì có đến 99% bị dài bao quy đầu hoặc nghẹt da quy đầu tức da bao quy đầu ôm dùng toàn bộ quy đầu dương vật hay nhằm lộ một phần vô cùng nhỏ quy đầu cậu nhỏ, tới tuổi dậy thì thường từ 12-18 độ tuổi da bao quy đầu sẽ tự tụt để cậu nhỏ có khả năng phát triển bình thường.

Như vậy ta có khả năng nói: Lột bao quy đầu là hành động làm da bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo, lộn da bao quy đầu chỉ xảy ra tại đàn ông.

Nếu qua độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự lộn xuống thì phái nam đang gặp vấn đề: mắc hẹp, hẹp hay bị nghẹt da bao quy đầu. Bao quy đầu không tụt xuống làm ra nhiều ảnh hưởng

- Ảnh hưởng đến cậu nhỏ:

+ Dẫn đến viêm nhiễm: do lớp bao quy đầu không có khả năng tụt ra nhằm vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa sinh dục nên cậu nhỏ khó tránh khỏi viêm nhiễm. Lâu ngày có thể gây nên những di chứng như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư cậu nhỏ.

+ Cản trở cậu nhỏ phát triển: Bước đến độ tuổi dậy thì, dương vật sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều dài, ví như bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu cậu nhỏ thì dương vật không thể phát triển đạt kích thước tối đa.

- Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Chính vì bị viêm nhiễm nên phái nam thấy xấu hổ, không còn cảm hứng trong chuyện "chăn gối". Ngoài ra, tình trạng dài hay nghẹt bao quy đầu còn là nguyên do chính dẫn đến trường hợp xuất tinh sớm ở nam. Nếu không được kiềm chế đúng lúc có khả năng gây mất cảm giác, suy giảm khả năng sinh dục.

Liệu pháp lộn da bao quy đầu kết quả

Lột da bao quy đầu bằng tay

Lấy tay kéo căng da bao quy đầu theo chiều ngang của cậu nhỏ. Nên thực hành dụng cụ y tế này khi đi tắm là tốt nhất vì lúc này bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, kiềm chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cũng như tổn thương.

Cùng với đó, đàn ông cũng có thể kích thích dương vật để cho cương cứng. Dưới đây đó vuốt dọc da bao quy đầu theo chiều của cậu nhỏ, khi có cảm giác đau thì dừng lại.

Kiên trì thực hiện lột bao quy đầu bên trên trong vòng 2 -3 tháng tình trạng bao quy đầu của bạn sẽ được cải thiện.

Lột da quy đầu bằng thuốc

Ngoài liệu trình sử dụng tay tuột da bao quy đầu, bạn cũng có khả năng lấy thuốc bôi có chứa corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

Những dạng bào chế của thuốc này hết sức phong phú như kiểu thuốc mỡ, kem thoa, lotion hoặc gel. Nhưng giá thành của căn thuốc này khá cao, nên tùy phụ thuộc điều kiện kinh tế của mỗi người mà quyết định loại thuốc phù hơp.

Tụt da quy đầu bằng tác nhân ngoại khoa cắt bao quy đầu

Đây là liệu trình tụt da bao quy đầu hiệu quả hơn cả. Do 2 phương hướng lộn da bao quy đầu bằng tay hay bằng thuốc chỉ lựa chọn cho trường hợp bị bán hẹp da bao quy đầu, yêu cầu nam phải kiên trì thực hành thường xuyên và đặc biệt là đúng phương hướng. Trong lúc này, cắt bỏ da bao quy đầu chỉ là thủ thuật ngay lập tức trong vòng 30 phút, có thể xử lý mức độ da bao quy đầu nhiễm dài toàn phần.

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Tụt da quy đầu là gì? Cách lột da bao quy đầu thành quả
Hình ảnh: Tụt da quy đầu là gì? Cách lột da bao quy đầu thành quả
Mô tả: Lộn da bao quy đầu để khỏe mạnh “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng tiến hành chức năng sinh lý, sinh sản. Nếu da bao quy đầu không tự tuột thì có những cách thức lột da bao quy đầu hiệu quả nà
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 12789
Lượt xem: 77 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 783779

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương