Trang chủ Đồ chơi cho bé Đồ chơi khác

Cách sửa chữa vòng bi hand spinner

Giá bán : 100,000 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 08/06/2017, 11:36, am
Ngày KT : 06/09/2017, 11:36, am
IP cập nhật : 111.65.255.3
Shop : porton93
Liên hệ với người bán
Họ tên : Em châu
Yahoo chat :
Đ.chỉ : TPHCM
Mobile : 0123456789
Điện thoại :
Lượt xem : 470 - Soạn tin RB 11579 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn mới bước vào thế giới spinner sau khi mua spinner giá rẻ, bạn muốn so với bạn bè về độ xịn của món đồ chơi mình vừa mua. Tuy nhiên, ngay cả khi vừa mới mua, vòng bi của spinner cũng có thể bị dơ hoặc có các dị vật ở bên trong làm cho nó quay không được tốt. Vậy làm cách nào để làm sạch chúng? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn.Cách vệ sinh vòng bi Hand Spinner


Khi bạn lần đầu tiên mua fіdgеt яріnnеr tại spinner shop tphcm, đầu tiên bạn nghĩ rằng nó chỉ đơn giản là quay quay và quay. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng thì sự chậm trễ của vòng xoay càng tở nên rõ ràng, bởi vì sự tích tụ của các hạt bụi nhỏ thường xảy ra bên trong vòng bi.


Chắc chắn cách tốt nhất để làm sạch căn bã trong vòng vi spinner là dùng nước ấm và xà bông, sau đó thả spinner của bạn vào ngâm trong đó, đây là cách dễ dàng nhất. Một khi ngâm cho 15 phút hoặc như vậy, làm khô hoàn toàn. Nếu spinner của bạn vẫn không quay lâu hơn, hãy thử cách khác.


Một lựa chọn khác là sử dụng 90% rượu isopropyl, thực sự hiệu quả để làm sạch vòng bi. Đây có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất và chúng tôi khuyên bạn nên thử phần này trước.


Vì vậy, trong khi chất bôi trơn là một cách có thể sẽ làm giảm ma sát, bạn phải cẩn thận với những gì bạn đang sử dụng, vì cơ thể mang theo làn da của bạn luôn luôn và bạn không muốn nó gây kích ứng.Làm thế nào để sửa vòng bi spinner


Một trở ngại lớn là vòng bi spinner của bạn đang trở nên lỏng lẻo, vì bạn nghĩ rằng sẽ đúng, cần phải có một khoảng thời gian nhất định. Sử dụng một ít dầu bôi trơn có lẽ sẽ hữu ích trong trường hợp này.


Nếu bạn có chút lo lắng vì đã có nhiều câu trả lời, thì đó là điều không thành vấn đề nhưng cần phải được giải quyết. Sự lựa chọn tốt để giải quyết cấn đề này là ngâm spinner của bạn vào trong dung dịch vệ sinh.


Nếu spinner bạn mới mua, sản phẩm của bạn có thể được bảo hành, vì vậy bạn nên chọn mua spinner tại các shop spinner hcm có uy tín. Đem sản phẩm của bạn lại cửa hàng và nhờ người bán vệ sinh vòng bi lại cho bạn, hoặc là bạn có thể nhờ đổi sản phẩm khác.

Tag: spinner

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Cách sửa chữa vòng bi hand spinner
Hình ảnh: Cách sửa chữa vòng bi hand spinner
Mô tả: Cách sửa chữa vòng bi hand spinner
Chuyên mục: Đồ chơi cho bé
Mã tin: 11579
Lượt xem: 470 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 100,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 403679

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương