Trang chủ Khuyến mãi Khuyến mãi khác

Vách ngăn văn phòng phân chia không gian hiệu quả

Giá bán : 750,000 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật : 31/03/2018, 09:57, am
Ngày KT : 30/05/2018, 09:57, am
IP cập nhật : 113.190.211.134
Shop : noithatminhtra
Liên hệ với người bán
Họ tên : phan tuyết
Yahoo chat :
Đ.chỉ : số 193 Cầu Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mobile : 01673570557
Điện thoại : 01673570557
Lượt xem : 385 - Soạn tin RB 12005 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

      Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa rất phổ biến hiện nay tại các văn phòng mang phong cách trẻ trung năng động. Chỉ với chi phí rất nhỏ vách ngăn văn phòng Xuân Hòa đã tạo ra được rất nhiều không gian lý tưởng cho từng nhân viên văn phòng.
      Thị trường tiêu dùng ngày nay rất khó tính, một sản phẩm không tốt chắc chắn sẽ bị bỏ lại sau lưng, không ai thèm ngó ngàng tới và ngược lại, sản phẩm tốt dù giá có hơi cao một chút cũng không thành vấn đề. Vách ngăn văn phòng của Nội thất Xuân Hòa lại đang rất được ưa chuộng do đó các bạn cũng hiểu thêm được sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm đến như thế nào.       Trong một văn phòng lớn của các doanh nghiệp có sức chứa rất nhiều người, rất nhiều nhân viên mẫn cán làm việc với nhau chung một không gian, điều này xưa nay không hiếm nhưng một số nhược điểm ngày một rõ rệt hơn như mất trật tự, khó kiểm soát, không có tính khoa học, không thuận tiện cho việc quản lý và sắp xếp, khó để bàn giao thông tin và một số nhược điểm khác. Những nhược điểm trên đã khiến cho không gian văn phòng chung đó trở  nên kém hiệu quả hơn, nhân viên không thể có được một năng suất tốt, đó cũng là một lý do vì sao vách ngăn văn phòng của chúng ta lại được ưa chuộng đến vậy. 
        Vách ngăn văn phòng lúc này sẽ giúp chúng ta ngăn chia căn phòng lớn ra thành các không gian nhỏ khác nhau, lúc này các nhân viên có không gian riêng của mình sẽ tập trung để làm việc hơn đồng nghĩa với việc năng xuất tăng, các doanh nghiệp cũng dễ quản lý nhân viên hơn, giúp thuận lợi cho họp bàn, phổ biến hay làm việc nhóm hơn bao giờ hết. Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa có nhiều loại như vách ngăn nỉ kính, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn kính, vách ngăn thạch cao… Mỗi loại vách ngăn đều có ưu điểm và đặc trưng riêng của mình. Ngoài những ưu điểm đã nói ở trên vách ngăn văn phòng Xuân Hòa còn rất nhiều các ưu điểm vượt trội nữa như thiết kế hiện đại, bắt mắt và gọn gàng. Trọng lượng rất nhẹ giúp việc vận chuyển và tháo lắp rất tiện lợi, sản phẩm kết hợp với module bàn làm việc rất hợp lý và hữu dụng.         Phải nói vách ngăn Xuân Hòa đem lại cho không gian văn phòng sự khoa học và hợp lý, giúp cho năng suất của doanh nghiệp đi lên trông thấy. Lưu ý khi đặt hàng sản phẩm các tổ chức và doanh nghiệp nên đặt với số lượng lớn và đủ để bảo đảm cho chi phí vận chuyển thấp nhất, ngoài ra đảm bảo cho việc thi công được thuận lợi và tính đồng bộ của sản phẩm.
         Nội thất Xuân Hòa đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công vách ngăn văn phòng. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Vách ngăn văn phòng phân chia không gian hiệu quả
Hình ảnh: Vách ngăn văn phòng phân chia không gian hiệu quả
Mô tả: Vách ngăn văn phòng Xuân Hòa rất phổ biến hiện nay tại các văn phòng mang phong cách trẻ trung năng động. Chỉ với chi phí rất nhỏ vách ngăn văn phòng Xuân Hòa đã tạo ra được rất nhiều không gian lý t
Chuyên mục: Khuyến mãi
Mã tin: 12005
Lượt xem: 385 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 750,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 126919

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương