Trang chủ Thời trang bé trai Phụ kiện

Các mẫu đồng hồ thụy sĩ hợp lý giá cả chấp lượng

Giá bán : 7,000,000 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 09/08/2016, 05:42, pm
Ngày KT : 07/11/2016, 05:42, pm
IP cập nhật : 58.187.164.81
Shop : sonlq
Liên hệ với người bán
Họ tên : Lê Son
Yahoo chat :
Đ.chỉ : Hà nọi
Mobile : 0963330176
Điện thoại :
Lượt xem : 269 - Soạn tin RB 8954 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ Thụy Sĩ được số đông,đầy đủ người trên toàn cầu coi như là 1 trong những niềm ham hân hoan mang các thú vui tưởng hình như vô tận của cánh đàn ông sở hữu niềm vui thị hiếu sưu tầm , chơi dòng mẫu cỗ máy thời gian hàng hiệu .

hôm nay mọi người hãy cùng mang HanoiWatch đi nhìn ngắm và hãy nhìn xem những cỗ máy thời gian xuất sắc trong bộ sưu tầm ở dưới đây, cộng phân tích xem vì các lý do tại làm cho sao mà các nhãn hàng này lại mang thể vươn lên là lừng danh có sức lôi kéo mạnh mẽ và đắt giá tới tương tự nhé.

ROLEX

giả dụ người nào đã từng có và có mê say về niềm vui thích vọc mẫu đồng hồ xịn thụy sỹ thì xoành xoạch khát khao được một lần trong đời với thể mang loại cỗ máy thời kì Rolex.

Rolex có lẽ luôn là 1 trong những thương hiệu đồng hồ nam Thụy Sỹ sở hữu giá trị đắt giá nhất hiện tại .

những sản phẩm cỗ máy thời kì của Rolex đều được khiến cho ra ra từ đôi bàn tay thận trọng , tận tường của các nghệ nhân sở hữu vong hồn được đặt vào mẫu cộng độ chính xác tinh hoa cao nhất. vì vậy , số lượng sản phẩm đồng hồ được tung ra đều được ngừng hết sức,cực kỳ ít do thời kì sản xuất trong mai sau , công phu nhưng sở hữu thể nói đây là 1 trong các chất lượng tột bực vô cùng lý tưởng .

tất cả,đa số các chủng dòng đồng hồ của Rolex đều tiêu dùng kim cương để đính trên mặt cỗ máy thời gian . 1 số cái còn được khiến cho bằng vàng thật.

đó cũng chính là lý do tại làm sao đồng hồ Rolex lại sở hữu mộc mức giá cao đến như vậy. không sở hữu một loại dòng cỗ máy thời gian Rolex hàng hiệu Thụy Sỹ nào lại có giá dưới 100 triệu.


OGIVAL

Được xem như là biểu trưng của sự may mắn , thương hiệu Đồng hồ nam Thụy Sĩ đắt đỏ xếp hạng thứ hai yêu cầu được nói tới đó chính là Ogival.

Lấy hình ảnh biểu tượng con cá nhảy đầm làm cho Logo đặc biệt cho nhãn hàng của mình, cái đồng hồ Ogival đã vươn lên là 1 tượng đài của vận may và an lành .

thành ra , Ogival là 1 trong những thương hiệu được hầu hết tín đồ trong giới thương nhân yêu thích.

Nhìn qua sở hữu thể thấy các tuyến phố nét chạm trổ, chạm khắc tinh xảo đều lên đường trong khoảng đôi bàn tay tài ba của các người thợ thủ công lành nghề nhất có nhẽ là điểm nổi bật độc nhất của nhãn hiệu Ogival.

đông đảo,đa số những linh kiện sử dụng trong đồng hồ chính hãng thụy sỹ đều được khiến cho trong khoảng những vật liệu cao cấp nhất, mang lại sự đẳng cấp thứ hạng và dẻo dai cho nhãn hàng này.

giá thành của đồng hồ Ogival nao núng giá trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng. đó cũng là một tầm giá hoàn hảo và hấp dẫn cho các người nào mê say , ham thích với 1 mẫu mẫu cao cấp Thụy Sỹ.


Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Các mẫu đồng hồ thụy sĩ hợp lý giá cả chấp lượng
Hình ảnh: Các mẫu đồng hồ thụy sĩ hợp lý giá cả chấp lượng
Mô tả: Đồng hồ Thụy Sĩ được số đông,đầy đủ người trên toàn cầu coi như là 1 trong những niềm ham hân hoan mang các thú vui tưởng hình như vô tận
Chuyên mục: Thời trang bé trai
Mã tin: 8954
Lượt xem: 269 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 7,000,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 813707

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương