Trang chủ Thiết bị trường học Thiết bị khác

Bình tạo nước hydrogen bán trên thị trường

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật : 28/10/2017, 12:20, am
Ngày KT : 26/01/2018, 12:20, am
IP cập nhật : 123.16.131.112
Shop : raijin192
Liên hệ với người bán
Họ tên : trung minh
Yahoo chat :
Đ.chỉ : ha noi
Mobile : 01639776992
Điện thoại :
Lượt xem : 318 - Soạn tin RB 12470 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

cho tới hiện tại, đã với hơn 600 bài báo nghiên cứu về hydro, trong chậm triển khai có 25 đề tài nghiên cứu trên thân thể người.

Năm 2016 là thời kỳ bùng nổ của những sản phẩm máy lọc nước hydrogen, tại Nhật Bản thuận lợi tìm tìm những sản phẩm hydrogen chăm sóc sức khỏe và làm cho đẹp, năm 2017 được dự đoán là năm bùng nổ của nước hydrogen

Nước hydrogen đang được bán phổ biến tại Nhật Bản

xem thêm: http://enterbuy.vn/news/Tin-san-pha...nuoc-ion-kiem-Ha-Dong-tu-chuyen-gia-1574.html

thiên hướng của những nhà sản xuất

Theo xu thế kỹ thuật và thị trường, những nhà sản xuất bắt đầu quy tụ nghiên cứu cải tiến kỹ thuật để với thể phân phối ra thị phần nhiều sản phẩm hydrogen, bao gồm các sản phẩm: Bình tạo nước hydrogen, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy sục khí tạo hydrogen cho bồn tắm và tới này mới mang thêm một khái niệm Đó là MÁY LỌC NƯỚC HYDRO.

Vậy khoa học và thực hư các sản phẩm trên như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu:

Bình tạo nước hydrogen: có 2 loại nguyên lý, nhưng bây giờ hầu hết sử dụng khoa học điện phân thuần tuý, điểm cộng của cách này là sở hữu thể tạo ra hydrogen trong 1 thời kì một mực, ngoài ra do thiết kế đơn giản và công nghệ điện cực giá thấp, máy không thể tạo ra hàm lượng hydro cao và suy giảm chóng vánh do chất lượng điện cực suy giảm. Bình tạo nước hydrogen này sở hữu giá từ một triệu tới 5 triệu đồng, xuất xứ chủ yếu Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan

Xem thêm: http://enterbuy.vn/news/Tin-cong-ty/Sua-may-loc-nuoc-tai-quan-Ha-Dong-o-dau-uy-tin-1571.html

Bình tạo nước hydrogen bán trên thị trường

Máy lọc nước Hydrogen: Máy lọc nước hydrogen là một khái niệm hơi mới mẻ và chỉ có tại Việt Nam. Máy lọc nước hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước trong sáng RO và lõi nâng cao pH và tạo hydro bằng phương pháp giận dữ của khoáng vật trong nguyên liệu và nước. Thế mạnh của phương pháp này là giá rất phải chăng, tuy nhiên nó mang những nhược điểm như sau:

a/ Hàm lượng hydrogen hòa tan thấp: mang phương pháp này, hydrogen có thể tạo ra do giai đoạn tiếp xúc của nước vất khoáng chất kim loại tạo ra hydro ở hàm lượng ~100pbb trong thời gian đầu, mang hàm lượng này hiệu quả đối mang thân thể là hết sức hạn chế(theo nghiên cứu thì nồng độ cần đạt >300ppb mới đáp ứng tiêu chuẩn giàu hydro).


Máy lọc nước hydrogen tiêu dùng lõi tạo hydro sau màng RO

b/ chừng độ suy giảm hydrogen: mang phương pháp bàn thảo trên, hàm lượng hydrogen sẽ suy giảm mau chóng theo thời gian do nhiều nguyên tố ảnh hưởng bên ngoài tới giai đoạn tiếp xúc tạo hydrogen như trên(tạp chất, diện tích xúc tiếp, khoa học chế tác bề mặt,..)

c/ Mức pH quá cao(>10): Trên thực tế qua 1 vài thử nghiệm có một số loại lõi như vậy trên thị trường, chừng độ pH nước đầu ra đôi khi rất khó kiểm soát vì ko mang cơ chế tự điều chỉnh, cho nên, lúc sử dụng cần kiểm tra pH của nước, các nhà kỹ thuật đã đưa ra khuyến cáo và nước với pH trong khoảng 10 trở lên là bị CẤM dùng ĐỂ UỐNG.

d/ những chứng thực khoa học: ngày nay những nhà khoa học chỉ quy tụ vào nghiên cứu công nghệ tạo hydrogen bằng phương pháp điện phân(bên dưới), các cách khác ko được nhắc trong những nghiên cứu khoa học về hydrogen.

3. Khoa học tạo nước ion kiềm: những máy tạo nước ion kiềm hay còn gọi máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tiêu dùng kỹ thuật điện phân, bí quyết này đảm bảo tính ổn định của chỉ số nước đầu ra(pH và H2) nhờ cơ chế tự điều chỉnh cái điện khiến cho việc tùy thuộc nguồn nước đầu vào. Cách thức điện phân đã được nghiên cứu và phát minh sử dụng sắp 100 năm nay, các thế hệ máy tạo nước ion kiềm khác nhau mang thể tạo ra hàm lượng hydro khác nhau, bình thường các chiếc máy ion kiềm này với thể tạo ra H2~300ppb

Máy tạo nước ion kiềm truyền thống

4. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro(Alkaline hydrogen rich water ionizer): Đây là thế hệ mới nhất của máy tạo nước ion kiềm cò thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao ở mức nước uống được(pH<10), công nghệ điện cực hiệu suất cao chính là yếu tố then chốt của cách tăng hàm lượng hydro hoạt tính hiện giờ, ngoài ra tên của máy cũng được kiểm soát bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, để nhận mặt máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thực thụ, Anh chị em cần lưu ý sau:

Thứ nhất là tên máy: Máy phải được sử dụng tên Hydrogen rich water trên thiết bị – Tên này được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản

Thứ 2: khoa học điện cực hiệu suất cao: các điện cực với chỉ số >95% với khả năng tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính >500.ppb(vượt trội so có những mẫu máy ion kiềm thường nhật ~300ppb)

5. Máy lọc nước hydrogen thế thệ mới: làm sao để nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng pH trong nước, các cách máy ion kiềm thông thường là nâng cao số điện cực hoặc diện tích điện cực, ngoài ra thì phương pháp này khiến cho nâng cao quá pH trong khoảng 10 trở lên, không mang giá trị dùng. Khoa học điện cực hiệu suất cao cho phép làm điều này, tức thị nâng cao hàm lượng Hydrogen mà không nâng cao pH trong nước, tên của máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản: Alkaline HYDROGEN RICH WATER IONIZER.Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới nhất tích hợp công nghệ rửa đảo cực, kỹ thuật điện cực hiệu suất cao giúp ổn định chỉ số H2 và pH của nước theo thời kì nhờ khoa học chế tạo điện cực hiệu suất cao.


Kết luận: bí quyết tạo hydrogen hoạt tính bằng cách điện phân là các khoa học được các nhà kỹ thuật nghiên cứu và xác nhận trên toàn thế giới, máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen có công nghệ điện cực hiệu suất cao là giải pháp tối ưu nhất ngày nay, có thể tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính tới 550ppb mà vẫn đảm bảo pH~9.5(nước uống được)

nguồn :http://enterbuy.vn/

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Bình tạo nước hydrogen bán trên thị trường
Hình ảnh: Bình tạo nước hydrogen bán trên thị trường
Mô tả:
Chuyên mục: Thiết bị trường học
Mã tin: 12470
Lượt xem: 318 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 625334

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương