Trang chủ Thiết bị trường học Thiết bị khác

Những dụng cụ sửa chữa điện cần thiết trong mọi nhà

Giá bán : 100,000 VNĐ
Vị trí : Toàn Quốc
Cập nhật : 14/08/2017, 03:17, pm
Ngày KT : 12/11/2017, 03:17, pm
IP cập nhật : 111.65.255.3
Shop : porton93
Liên hệ với người bán
Họ tên : Em châu
Yahoo chat :
Đ.chỉ : TPHCM
Mobile : 0123456789
Điện thoại :
Lượt xem : 65 - Soạn tin RB 12010 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết sản phẩm

Mọi ngành nghề đều cần phải có dụng cụ chuyên dụng cho riêng mình. Nếu bạn là nhân viên sửa chữa điện hay khi gia đình gặp các trục trặc về điện trong nhà và bạn cần tự tay làm một cách an toàn nhất. Bài viết sau đề cập đến một số trang thiết bị, máy móc, công cụ mà một kỹ thuật viên chuyên nghiệp cần phải chuẩn bị trước khi bước vào sửa chữa đồ điện.Bút thử điện

Bút thử điện là một dụng cụ đầu tiên và rất quan trọng để kiểm tra xem thiết bị mà bạn định sửa chữa có mang điện hay không. Ngày này, các loại bút thử điện cảm ứng có thể giúp bạn kiểm tra điện bên trong vật dụng bất kì mà không cần phải chạm vào chúng.


Ampe kìm

Ampe kìm là chiếc đồng hồ có khả năng đo lường thiết bị an toàn và dễ dàng sử dụng hơn so với đồng hồ vạn năng. Một Ampe kìm có thể đo dòng từ vài mA đến vài trăm mA chỉ bằng thao tác đơn giản là kẹp kìm vào một đầu dây cần đo.


Đồng hồ vạn năng

Đồng hồ đo điện vạn năng còn có một tên khác là đồng hồ VOM, đồng hồ vạn năng là thiết bị quan trọng nhất và không thể thiếu trong các ngành nghề. Đồng hồ đo vạn năng được sử dụng để đo lường số lượng của các điện trở, điện áp, amperage, tần số...


Các dụng cụ dùng đề tháo và mở thiết bị điện

Hệ thống các công cụ này bao gồm các vít cờ lê, búa, kìm bấm, kìm tuốt dây điện được sử dụng để mở thiết bị gắn chặt với vít, bu lông, chốt cài... Công cụ đơn giản nhưng nếu không có bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.


Máy hàn linh kiện: Các máy hàn là một thiết bị tạo nhiệt độ cao ở đầu que hàn. Thiệt bị này có hức năng làm tan chảy kim loại ở chân thiết bị khi cần tháo và làm đính khi lắp vào.


Nhíp: giữ và loại bỏ các thành phần nhỏ. Phần lớn các ngành công nghiệp sử dụng thép không gỉ hoặc nhựa dẻo. Ngày nay các thiết bị điện tử được thiết kế càng ngày càng nhỏ dần nên nhíp cũng đòi hỏi độ chính xác cao hơn.


Dụng cụ hút chân không: cấu trúc công cụ hút chân khá đơn giản gồm xi-lanh,và đầu kéo, khi kéo lên sẽ tạo ra một lực hút chân không, hút các linh kiện ra khỏi Dụng cụ thường có nắp hút chân không trên đầu tđể đảm bảo an toàn cho các thành phần.


Hiển nhiên, tùy thuộc vào các nhu cầu khác nhau của mỗi người mà có thể cần hoặc không cần vài công cụ nào đó. Tuy nhiên thiếu một trong các dụng cụ bên trên sẽ làm bạn rất mất thời gian cho những điều đơn giản nhất có thể. Sendo.vn là nơi cung cấp một loạt các sản phẩm sửa chữa điện với đa dạng mẫu mã, nhà sản xuất và giá cả khác nhau. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý.

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Những dụng cụ sửa chữa điện cần thiết trong mọi nhà
Hình ảnh: Những dụng cụ sửa chữa điện cần thiết trong mọi nhà
Mô tả: Những dụng cụ sửa chữa điện cần thiết trong mọi nhà
Chuyên mục: Thiết bị trường học
Mã tin: 12010
Lượt xem: 65 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 1 *
Giá: 100,000 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 283028

Copyright © 2007 - 2013 kid.vn

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888

SEO by

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương